Tất cả
Tìm

Điều Kiện Sử Dụng
Thành Lập Bản: 12/02/2015

Cập nhật lần cuối: 13/ 02/ 2016.

Giới Thiệu
Chào mừng bạn đến với Amarketz, nơi mua sắm, bán hàng trực tuyến và cùng cấp các tính năng, sản phẩm, dịch vụ ( bán hàng, bảng tin, âm nhạc, phim, quà tặng, kết nối người dùng…) đến với bạn khi bạn truy cập sử dụng trên Amarketz.com.
Phát hành vào tháng 8/2015 từ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Điện Tử Amarketz tại số 18, đường 2, Phước Hiệp, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM, giao dịch chỉ duy nhất qua trang web www.amarketz.com, bao gồm các tính năng, dịch vụ khác được liên kết với Amarketz có địa chỉ mở rộng là www.amarketz.com/... và các tổ chức kinh doanh, liên doanh và văn phòng trừ khi được quy định khác.

Bản điều khoản sử dụng này được áp dụng cho toàn cầu, ngôn ngữ chính được áp dụng lập bản điều khoản này là Tiếng Việt, và ngôn ngữ quốc tế được hổ trợ là Tiếng Anh, bất kỳ bản dịch nào không phải là hai ngôn ngữ trên phát sinh mâu thuẩn không đầy đủ, sẽ được chi phối và hiểu theo văn bản gốc.

Quy Định Sử Dụng
Chúng tôi lập Bản Điều Kiện Sử Dụng này, cùng với những văn bản, hình ảnh, giao diện, sự trải nghiệm trực tiếp trên website đồng thời bao gồm tất cả các thông tin khác được đề cập, sử dụng, hiển thị thuộc quyền sở hữu và là tài sản của Amarketz. Được áp dụng có hiệu lực ngay khi bạn truy cập vào trang web, bạn phải tuân thủ theo các điều kiện sử dụng của Amarketz và không có bất kỳ hành vì nào trái với quy định của pháp luật.

Nếu bạn là thành viên (cá nhân, tổ chức, thương nhân, doanh nghiệp) đã tham gia bán bán hàng trên Amarketz. Vui lòng xem thêm bản điều khoản bán hàng để áp dụng phù hợp thêm vai trò của mình.

Chúng tôi có quyền quyết định của riêng mình, thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc loại bỏ các phần trong bản Điều Kiện Sử Dụng và các thông tin khác trên website vào bất cứ lúc nào. Bạn có trách nhiệm kiểm tra các mục trong bản điều kiện sử dụng này theo định kỳ, sẽ có những thay đổi mà chúng tôi có thể thông báo hoặc không cần báo trước. Khi bạn nhận thấy những sự thay đổi trong bản điều kiện sử dụng mà chúng tôi đã chỉnh sửa hoặc cập nhật mới mà bạn vẫn tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi, tức là bạn đã đồng ý với những thay đổi đó. Nếu bạn không đồng ý, không sử dụng trang web này.

Đặt biệt, Xin vui lòng đọc kỹ Bản Điều Kiện Sử Dụng trước khi bạn đặt mua sản phẩm, bán hàng, sử dụng dịch vụ trên trang web của chúng tôi, cũng như để biết rỏ thêm về Bản Điều Kiện Sử Dụng này.

Bất kỳ một điều kiện sử dụng nào bạn đề ra hay quy định cho chúng tôi, tất cả sẽ không có hiệu lực tại bất kỳ một thời điểm nào, dưới mọi hình thức nào mà bạn gửi đến chúng tôi. Trừ phi được chấp nhận bằng văn bản có chữ ký và con dấu của chúng tôi.
Bạn không được phép gửi bất cứ điều gì có hành vi, tính chất, loại thông tin, văn bản điện tử, đường dẫn, đến trang Web của chúng tôi hoặc gửi đến bất kỳ thành viên nào khác của trang Web có nội dung vi phạm luật pháp, quy định, quy chế của bất kỳ cơ quan quyền lực nào, mang tính lừa đảo, phạm tội, thông tin không chính xác hoặc lỗi thời, mang tính tục tĩu, khiếm nhã, khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, phân biệt đối xử, công kích, gây hại, quấy rối, làm nhục, độc hại, lăng mạ, thù ghét, đe dọa, phỉ báng, thông tin không đúng sự thật mang tính chính trị, giả danh một cá nhân hay đoàn thể, bóp méo mối quan hệ với một cá nhân hay đoàn thể khác, vi phạm bản quyền hay quyền sở hữu trí tuệ (bao gồm và không giới hạn cho bản quyền, bản quyền thương hiệu), về sự riêng tư hoặc các quyền khác của chúng tôi hoặc của một bên thứ ba bất kỳ có thể trái với lợi ích của chúng tôi, trái với các quy luật hay yêu cầu mà chúng tôi đã quy định trên trang Web có liên quan đến một phần của trang Web nói riêng hay cả trang Web nói chung.

Những mục đích khác mà bạn cung cấp hoặc phát tán bằng bất kỳ các thiết bị tự động, chương trình, thuật toán hoặc phương pháp, hoặc bất kỳ quá trình thủ công tương tự hoặc tương đương, để truy cập, thu nhận, sao chép hay theo dõi bất kỳ phần nào của trang web bao gồm: bất kỳ nội dung, bất kỳ sao chép nào nhằm phá vỡ các cấu trúc của web để can thiệp, lừa dối, chiếm đoạt, lấy hoặc cố lấy bất cứ vật liệu, tài liệu, dử liệu hoặc thông tin cá nhân nào trên trang web. Chúng tôi có quyền cấm bất kỳ các hoạt động như thế hoặc tương đương làm tổn hại đến Amarketz. Bạn phải đồng ý là sẽ không mắt phải các hành vi nào như thế kể cả hành vi trái pháp luật, không can thiệp, không sử dụng các thiết bị, các phần mềm hoặc thường xuyên can thiệp hoặc cố gắng thực hiện các hoạt động bất hợp pháp nhằm xâm phạm các quyền của Amarketz hay của những người dùng khác.

Bảo Mật
Vui lòng xem qua Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi, cũng là một phần trong bản Điệu Kiện Sử Dụng này.

Quy Định Về Người Dùng
Khi bạn mua sắm các sản phẩm, sử dụng dịch vụ và bao gồm tất cả các đơn hàng và hợp đồng đã hoặc sẽ được thực hiện bởi chúng tôi trên trang web Amarketz.com. Bạn phải đủ từ 18 tuổi trở lên khi thực hiện thanh toán bằng thẻ tín dụng ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ hợp lệ được phát hành bởi ngân hàng mà chúng tôi chấp nhận. Với những người dùng dưới tuổi quy định phải có sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ để đáp ứng thủ tục cung cấp thông tin theo loại hình thanh toán mà bạn chọn trong việc mua hàng.
Bạn phải có trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tài khoản, mật khẩu và các thông tin liên hệ của bạn, bạn phải đồng ý chấp nhận trách nhiệm cho tất cả các hoạt động diễn ra trong tài khoản hoặc mật khẩu của bạn. Bạn không được cho bất kỳ ai khác sử dụng tài khoản của bạn khi chưa được chấp nhận hay cho phép từ bạn. Chúng tôi có thể không và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh nào do bạn không tuân thủ các nghĩa vụ bảo mật.
Amarketz có quyền từ chối dịch vụ, chấm dứt tài khoản, xóa hoặc chỉnh sửa nội dung, hoặc hủy bỏ đơn đặt hàng theo ý mình.

Đánh Giá, Góp Ý, Truyền Thông và Nội Dung Khác Từ Người Dùng
Bạn có thể gửi nhận xét, ý kiến, ý tưởng, câu hỏi, hình ảnh, video, các nội dung và thông tin khác miễn là các nội dung ấy không thuộc vào các điều khoản cấm tại mục Quy Định Sử Dụng và các văn bản, nội dung, hành vi bất hợp pháp khác. Amarketz có quyền (nhưng không phải là nghĩa vụ) loại bỏ hoặc chỉnh sửa nội dung như vậy, nhưng sẽ không thường xuyên xem xét nội dung đăng tải từ bạn.

Nếu bạn đăng tải nội dung, gửi tài liệu hoặc bạn cấp cho Amarketz độc quyền, miễn phí bản quyền, vĩnh viễn, không thể thu hồi, và đầy đủ giấy quyền sử dụng, sao chép, sửa đổi, điều chỉnh, xuất bản, biểu diễn, dịch thuật, phân phối, và hiển thị nội dung. Bạn phải là đại diện và bảo đảm toàn quyền rằng bạn là chủ sở hữu hoặc kiểm soát mọi quyền liên quan đến các nội dung mà bạn đăng bài, tài liệu hoặc bản quyền từ bạn gửi đến Amarketz, các nội dung đó bạn phải đãm bảo chính xác và việc sử dụng nội dung từ bạn cung cấp là không vi phạm chính sách hoặc không gây tổn thương cho bất kỳ người nào hoặc tổ chức nào; và đãm bảo rằng bạn phải chiệu trách nhiệm bồi thường cho Amarketz và cho tất cả các khiếu nại nếu có phát sinh từ nội dung mà bạn cung cấp cho Amarketz sử dụng. Amarketz có quyền nhưng không phải là nghĩa vụ giám sát và chỉnh sửa hoặc xóa bất cứ hoạt động hoặc nội dung, bài viết của bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba.

Ngoài ra, Các lời nhận xét, đánh giá về sản phẩm của người dùng hoặc những thông tin khác được đăng tải bởi người dùng trên Amarketz, Amarketz không xác nhận tuyệt đối rằng các thông tin ấy có thế tin tưởng hoặc là lời khuyên đến bạn. Do đó, chúng tôi từ chối mọi trách nhiệm pháp lý và trách nhiệm phát sinh từ bất kỳ khách viếng thăm nào đến trang Web đã tin tưởng vào các thông tin được đăng tải từ người dùng khác (không phải là của Amarketz), hoặc bạn nghe bất kỳ ai khác nói đến các thông tin của người dùng được đăng tải hoặc bình luận trên Amarketz.

Về Giá Sản Phẩm
Giá sản phẩm được hiển thị trên được xem là giá niêm yết được đề xuất bởi nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp được tính toán và đăng tải bởi người bán. Đây là trường hợp được bán bởi cá nhân hoặc thương nhân. Do đó, các giá mà bạn nhìn thấy sẽ có thể khác nhau do họ áp dụng các chính sách giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn, đánh giá và cảm nhận giá nào tốt nhất để mua từ họ.
Giá mà bạn thấy trên sản phẩm có thể chưa bao gồm các phí phát sinh như: phí thuế, phí dịch vụ vận chuyễn, phí giao dịch và các phí khác. Giá tiền trên đơn hàng của người bán hàng có thể sẽ cộng thêm hoặc giãm giá từ người bán hàng nhưng Bạn có thể chấp nhận hoặc không khi họ thực hiện thêm các chi phí lần thứ hai trở lên.
Đối với các mặt hàng được bán bởi Amarketz, chúng tôi không thể xác nhận giá của một mặt hàng cho đến khi bạn đặt hàng. Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của chúng tôi, một số lượng nhỏ các mặt hàng trong danh mục của chúng tôi có thể được định giá sai. Nếu giá của một món hàng được bán bởi Amarketz cao hơn so với giá đã nêu trước đó của chúng tôi. Bạn có thể nêu lên vấn đề mà bạn đã nhận ra sai sót từ Amarketz. Lúc ấy, Amarketz sẽ có những biện pháp khắc phục và chỉnh sửa khác. Khi ấy, bạn có thể chấp nhận hoặc hủy đơn hàng sau khi Amarketz khắc phục thông tin từ bạn.

Cách Hình Thành Hợp Đồng
Khi đặt hàng, bạn phải tạo tài khoản Amarketz, bạn phải làm theo hướng dẫn trên trang Web về cách đặt hàng và đưa ra thay đổi hoặc bổ sung thêm sản phẩm vào đơn hàng trước khi gửi thông tin xác nhận tới trang Web.
Khi bạn đã chọn sản phẩm và đặt hàng, bạn sẽ được thông báo trên trang Web những chi phí phải trả, bao gồm thuế giá trị hàng hóa, phí dịch vụ, và phí giao hàng nếu có. Bạn sẽ phải trả đầy đủ số tiền tại thời điểm đặt hàng bằng cách điền đầy đủ thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được phát hành bởi ngân hàng được chúng tôi chấp nhận hoặc qua Paypal mà chúng tôi yêu cầu để tiến hành xác nhận đơn hàng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể trả theo bất cứ hình thức nào mà chúng tôi chấp nhận.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Amarketz sẽ không giao hàng trước, nếu bạn chưa thanh toán đầy đủ vào loại hình thanh toán mà bạn chọn. Thanh toán của bạn sẽ được xác nhận khi đặt hàng thành công. Tuỳ thuộc vào loại hình thanh toán mà bạn sử dụng, quá trình xác nhận sẽ diễn ra từng giai đoạn theo quy định của Amaretz. Chúng tôi có quyền giới thiệu bạn những cách thức thanh toán khác nếu phía bạn không đáp ứng được các hình thức hiện có trên trang web.
Trong trường hợp đơn hàng của bạn được chúng tôi xác nhận lại vì đó là một phần của thủ tục chấp nhận đơn hàng của chúng tôi và nhận ra rằng giá của đơn hàng thay đổi trước khi chúng tôi chấp nhận đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để xác nhận rằng bạn vẫn muốn tiếp tục mua hàng ở mức giá đã sửa đổi. Trừ khi có quy định khác trên trang Web, mọi chi phí sẽ được trả bằng tiền tệ có hiệu lực hợp pháp. Đó sẽ là tổng chi phí bạn phải trả để nhận hàng đã đặt.

Nếu bạn được yêu cầu phải cung cấp thông tin về thẻ tín dụng trong việc xác nhận thông tin, tài khoản thanh toán từ chúng tôi, chúng tôi có quyền quyền xác nhận thông tin thanh toán của bạn trước khi cung cấp sản phẩm và bạn phải là người có đầy đủ quyền sử dụng thẻ hoặc tài khoản thanh toán đó, tất cả những thông tin của thẻ thanh toán mà bạn cung cấp cho chúng tôi vào mục đích mua sản phẩm, cùng với những cách thức thanh toán khác mà bạn sử dụng, bạn phải đãm bảo thông tin hoàn toàn chính xác, phải có đủ tiền hoặc tín dụng để chi trả toàn bộ giá trị của sản phẩm đến chúng tôi. Tất nhiên những thông tin thẻ, tiền, tín dụng đó nó phải là của chính bạn. Đơn hàng của bạn sẽ có hiệu lực khi chúng tôi phát hành thông báo "Xác Nhận Đơn Hàng" và cung cấp cho bạn số đơn hàng và thông tin của sản phẩm mà đã đặt qua email và qua các tính năng trên trang web. Chúng tôi sẽ không giao đến khi được chấp nhận.

Trường hợp khác, chúng tôi có thể từ chối chấp nhận đơn hàng của bạn vì bất cứ lý do nào, kể cả không có hàng cung cấp hoặc cung cấp cho bạn sản phẩm khác (trong trường hợp này chúng tôi sẽ thỏa thuận với bạn để gửi lại một đơn hàng tương ứng nếu có sự đồng ý của bạn). Khi hình thành hợp đồng, chúng tôi sẽ bị ràng buộc pháp lý, phải cung cấp sản phẩm cho bạn khi chúng tôi đã chấp nhận đơn hàng của bạn. Chúng tôi sẽ thông báo đến bạn qua email, dưới hình thức văn bản tên là "Xác Nhận Thông Tin Đơn Hàng" nghĩa là đơn hàng của bạn đã được xác nhận và sẽ có hiệu lực ngay khi bạn có được thông này từ chúng tôi. Để tránh ảnh hưởng đến việc bạn trả tiền sớm hơn, chúng tôi sẽ gửi hóa đơn đến bạn ngay sau khi chúng tôi đã chấp nhận đơn hàng của bạn. Cho đến lúc chấp nhận đơn hàng của bạn, chúng tôi có quyền từ chối tiến hành đơn hàng và bạn có quyền hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi hay bạn hủy đơn hàng trước khi chúng tôi chấp nhận đơn hàng đó, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả bất kì số tiền nào đã được thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cho đơn hàng đó. Nếu bạn nhận ra đã phạm sai lầm với đơn hàng của mình sau khi đã gửi tới trang Web, xin vui lòng liên hệ với support@amarketz.com ngay lập tức. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo rằng chúng tôi có thể sửa đổi đơn hàng theo yêu cầu của bạn.

Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng giá cả chúng tôi đưa ra là chính xác, nhưng giá trị đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi xác nhận lại vì đó là một phần của thủ tục chấp nhận đơn hàng của chúng tôi. Tất cả những thông tin, thắc mắc, chỉnh sửa, bổ sung hay hủy bỏ từ phía bạn, chúng tôi sẽ giải quyết khi đơn hàng của bạn đã được chúng tôi thông báo Xác nhận đơn hàng. Ngược lại, chúng tôi sẽ không giải đáp vì tất cả những thông tin, hình ảnh sản phẩm được chúng tôi đãm bảo chính xác nhất đến người dùng.
Bạn phải cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác của bạn và phải luôn cập nhật thông tin và thông báo cho chúng tôi nếu có sự thay đổi nào.

Giao Hàng
Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà bạn yêu cầu trong đơn đặt hàng, trong khoản thời gian mà chúng tôi đã định trước cho bạn tại thời điểm đặt hàng (hoặc sẽ được cập nhật lại trong Xác Nhận Đơn Hàng), chúng tôi sẽ không thể xác định được ngày giao hàng chính xác nhưng chúng tôi luôn muốn giao hàng đến cho bạn sớm nhất có thể và cố gắng giao hàng sớm hơn trong vòng 3 ngày làm việc tính từ ngày bạn đặt hàng nhưng chúng tôi không thể đảm bảo ngày giao hàng cố định do tính chất địa lý. Nếu có sự chậm trễ trong việc giao hàng nhưng trong phạm vi cho phép và sự đồng ý từ chính bạn, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.

Khi hàng được giao, bạn sẽ được yêu cầu ký nhận hàng và phải kiểm tra sản phẩm xem có bất kì lỗi lằm hoặc hư hại nào đó trước khi ký nhận hàng. Bạn nên giữ kỹ biên nhận phòng trường hợp sau này bạn cần nói chuyện lại với chúng tôi về sản phẩm đã mua. Sẽ có một số địa điểm chúng tôi sẽ không thể giao hàng được. Nếu trường hợp đó xảy ra, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua thông tin liên lạc mà bạn đã cung cấp khi đặt hàng và sắp xếp hủy đơn hàng hoặc giao hàng đến một địa chỉ khác. Mọi sự rủi ro sẽ do bạn chịu trách nhiệm khi hàng đã giao, trừ trường hợp việc giao hàng bị hoãn vì bạn vi phạm nghĩa vụ được nêu ra trong hợp đồng và chịu trách nhiệm rủi ro sẽ được chuyển giao vào ngày giao hàng. Kể từ khi mọi rủi ro về sản phẩm được chuyển giao cho bạn, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về tổn thất hay hư hại của sản phẩm đó.

Bạn phải cẩn thận khi nhận sản phẩm, tránh làm hỏng, đặc biệt là khi sử dụng bất kì vật dụng sắc nhọn để mở sản phẫm và đảm bảo rằng khi bạn nhận hàng sẽ không có bất cứ sự chậm trễ nào và vào bất kỳ thời gian nào hợp lý mà chúng tôi đã đưa ra.
Nếu việc giao và nhận hàng bị trì hoãn vì bạn không thể có mặt để nhận hàng, sự từ chối nhận hàng không hợp lý của bạn từ công ty vận chuyển trong vòng 2 tuần chúng tôi sẽ xử lý bằng 1 trong 2 cách sau mà không làm ảnh hưởng bất cứ quyền lợi hay biện pháp xử lý nào có sẵn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ để lại ghi chú hướng dẫn cách gửi hàng lại hoặc đến công ty vận chuyển để thu một khoản phí lưu kho hợp lý và các chi phí phát sinh khác mà bạn phải chịu.
Trường hợp sản phẩm không còn sẵn để giao hoặc thu nhận và chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn về việc hủy bỏ hợp đồng, trong trường hợp này chúng tôi sẽ hoàn trả bất kỳ chi phí nào mà bạn đã trả cho hợp đồng nói trên cho bạn hoặc ngân hàng phát hành thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn, trừ đi một khoản phí điều hành hợp lý cho chúng tôi (bao gồm việc giao hàng và hoàn trả sản phẩm, và bất cứ khoản phí lưu kho nào như đã đề ra.

Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng các sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng và đáp ứng các yêu cầu cá nhân của bạn. Chúng tôi không đảm bảo rằng các sản phẩm sẽ đáp ứng hết các yêu cầu cá nhân của bạn. Bạn cần biết rằng mọi sản phẩm đều mang chất lượng chuẩn chứ không được sản xuất riêng và đáp ứng toàn bộ yêu cầu mà bạn muốn.

Hủy Đơn Hàng
Chúng tôi sẽ tự hủy bỏ hợp đồng nếu như sản phẩm không có sẵn vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết nếu trường hợp đó xảy ra và hoàn trả các chi phí mà bạn đã trả qua hình thức mà bạn đã sử dụng để trả tiền cho đơn hàng.Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền nếu đã nhận từ bạn.
Nếu bạn muốn hủy đơn hàng, xin vui lòng liên hệ với các hình thức hổ trợ mà chúng tôi phát hành cho người dùng sử dụng và bạn không phải trả bất kỳ khoản phí hủy đơn hàng nào.Trường hợp, đơn hàng của bạn đã được chuyển đi thì nó sẽ không thể bị hủy được và các sản phẩm phải được trả lại công ty theo hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp sắn trên trang web.

Sản Phẩm Bị Lỗi
Chúng tôi đảm bảo rằng: Sản phẫm sẽ được giao nguyên vẹn và đúng với số lượng đã đặt và đảm bảo những thông tin mô tả Sản phẫm được cập nhật mới nhất của nhà sản xuất khi được ghi trên trang Web của chúng tôi hoặc được ghi trên sản phẩm tại thời điểm bạn đặt hàng. Bạn có trách nhiệm sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn sử dụng đó.
Trước khi giao hàng, chúng tôi có thể đưa ra một số chỉnh sửa nhỏ về chất liệu, màu sắc, trọng lượng, kích cỡ, kiểu dáng, và một số chi tiết khác trong phạm vi hợp lý. Và luôn cố gắng giao sản phẩm trong tình trạng tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn có phàn nàn về sản phẩm bị lỗi, xin vui lòng giữ nguyên tình trạng sản phẩm lúc đó để chúng tôi, đến để kiểm tra trong thời gian sớm nhất có thể.

Để giúp bạn có biện pháp xử lý sản phẩm bị lỗi, chúng tôi sẽ cần sự hợp tác của bạn và yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin về sản phẩm bị hư hại hoặc bị lỗi hoặc về số giao hàng và các thông tin khác khi chúng tôi yêu cầu.
Nếu bạn muốn chúng tôi sửa chữa, thay đổi, hoặc hoàn trả tiền cho các sản phẩm được đề cập trong hợp đồng, và chúng tôi thấy rằng sản phẩm đó được sử dụng sai, bị lạm dụng, hay bị bỏ bê, bất cẩn hay không được quan tâm, bảo quản, hoặc bị hư hỏng hay trong tình trạng bất thường hoặc bị vướng vào bất cứ tai nạn nào hoặc bị thiệt hại do những chủ ý thay đổi hoặc chỉnh sửa hay được sử dụng trái với hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất đưa ra hoặc bị hao mòn do được sử dụng hoặc bị xé sau khi chúng tôi đã giao hàng, chúng tôi có quyền quyết định không sửa chữa, thay đổi, hoặc hoàn trả tiền cho sản phẩm đó hoặc chúng tôi sẽ yêu cầu bạn trả các khoản phí vận chuyển và phí dịch vụ dựa trên chi phí hiện hành chuẩn của chúng tôi và chúng tôi sẽ thanh toán vào thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, hoặc qua bất cứ thông tin thanh toán nào mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi khi đặt hàng. Và trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào cho tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại hoặc phí phát sinh nào khác.

Bảo Hành Và Quản Lý Khiếu Nại
Chúng tôi nổ lực, cung cấp và đáp ứng cho bạn những sản phẫm và dịch vụ được chúng tôi hổ trợ tốt nhất để bạn mua sản phẩm trên trang web một cách nhanh chống, an toàn và đãm bảo dựa trên việc thực hiện nghĩa vụ của chúng tôi theo đúng Bảng Điều Khoản Sử Dụng này.
Trong trường hợp bảo hành, khiếu nại thường có sự liên quan của các nhà sản xuất, vì vậy bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn mà chúng tôi không mong muốn, để có thể giải quyết thắc mắc hay phàn nàn của bạn.
Trong trường hợp khiếu nại, bạn có thể mô tả được sản phẩm mà bạn muốn khiếu nại càng chi tiết càng tốt. Và nếu có thể, gửi cho chúng tôi bản sao của đơn hàng hoặc số đơn hàng mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn trong văn bản Công Nhận Đơn Hàng hoặc Xác Nhận Đơn Hàng. Nếu bạn không nhận được phản hồi gì từ chúng tôi trong vòng 5 ngày làm việc, xin vui lòng liên lạc lại. Trong trường hợp hiếm hoi, email của bạn sẽ bị gửi tới hòm thư spam của chúng tôi nên chúng tôi sẽ không nhận được khiếu nại hoặc thư từ mà chúng tôi gửi, bạn sẽ không nhận được.

Các Trường Hợp Bất Khả Kháng
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hành vi vi phạm, cản trở hoặc chậm trễ trong việc thực hiện một hợp đồng nào do bất kỳ nguyên nhân nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, bao gồm và không giới hạn cho các hiểm họa thiên nhiên và những tai nạn không thể tránh khỏi, các hành động của bên thứ ba (bao gồm và không giới hạn trong tin tặc, các nhà cung cấp, chính phủ, thuộc chính phủ, cơ quan đa quốc gia hay các chính quyền địa phương), khởi nghĩa, bạo loạn, bạo động chính quyền, chiến tranh, thù địch, hoạt động hiếu chiến, các trường hợp quốc gia khẩn cấp, khủng bố, buôn lậu, bắt bớ, hạn chế hay cầm tù của cơ quan có thẩm quyền, đình công, dịch bệnh, hỏa hoạn, cháy nổ, bão táp, lũ lụt, hạn hán, điều kiện thời tiết, động đất, thảm họa thiên nhiên, tai nạn, sự cố máy móc, phần mềm của 1 bên thứ ba, gián đoạn hoặc vấn đề về việc cung cấp tiện ích công cộng (bao gồm điện, viễn thông, hay Internet), thiếu hụt hoặc không có khả năng để lấy sản phẩm, vật liệu, thiết bị, hay vận chuyển.vv.v ("Trường hợp Bất Khả Kháng"), mặc cho những trường hợp đó có thể lường trước được.

Về phía bạn Hoặc là phía chúng tôi có thể chấm dứt hợp đồng ngay lập tức bằng văn bản thông báo cho bên kia biết khi các "Trường hợp Bất Khả Kháng" kéo dài 2 ngày làm việc hoặc hơn. Trong trường hợp này, không bên nào sẽ chịu trách nhiệm cho bên nào cả khi hợp đồng được chấm dứt (ngoài trường hợp hoàn trả lại tiền mà bạn đã thanh toán nhưng chưa nhận sản phẩm).
Nếu chúng tôi có hợp đồng giao các sản phẩm giống nhau hoặc tương tự cho nhiều hơn 1 khách hàng và chúng tôi không thể thực hiện nghĩa vụ giao hàng cho bạn vì các Trường hợp Bất Khả Kháng, chúng tôi có toàn quyền quyết định sẽ thực hiện hợp hợp đồng nào và thực hiện đến mức độ nào.

Thông Báo và Liên Lạc Với Người Dùng
Khi bạn sử dụng dịch vụ, tính năng hoặc tham gia mua sắm trên Amarketz, Chúng tôi sẽ giao tiếp với bạn qua nhiều cách khác nhau như: gửi thông báo đến bạn qua e-mail, qua tính năng thông báo trên web hoặc tin nhắn văn bản, và các thông tin liên lạc khác đến máy tính hoặc các thiết bị di động đã sử dụng hoặc đã thao tác với Amarketz trước đó của bạn.
Bất kỳ thông báo nào liên quan đến hợp đồng sẽ ở hình thức văn bản và có thể sẽ được sử dụng cho việc xác nhận giao hàng, trả trước, hoặc thư bảo đảm, hoặc bằng email được gửi đến địa chỉ bưu điện hay địa chỉ email của nhưng bên liên quan.
Bất cứ thông báo nào được gửi qua email sẽ được hiểu là đã được thực hiện khi nhận được thông báo là email đã được nhận bởi máy chủ của người nhận. Để có thể chứng minh được dịch vụ đã hoàn tất, phải có đủ minh chứng là thư hoặc email được gửi đến đúng địa chỉ và nếu có thể, gửi qua dịch vụ trả trước hoặc thư bảo đảm hoặc thông báo thư đã được gửi.

Các Vấn Đề Chung
Chúng tôi sẽ lưu giữ đơn đặt hàng của bạn và Điều Kiện Sử Dụng trong thời gian mà dịch vụ của Amarketz còn thực thi và một phần theo quy định của luật pháp cho phép, sau khi đã chấp nhận đơn hàng của bạn. Tuy nhiên, để bạn có thể tham khảo thêm về sau, chúng tôi khuyên rằng bạn nên in một bản sao của Bản Điều Kiện Sử Dụng này, Đơn Hàng, Công Nhận Đơn Hàng và Xác Nhận Đơn Hàng.
Không có sự thất bại hay chậm trễ nào do chúng tôi hay bạn gây ra trong việc thực hiện quyền theo Bản Điều Kiện Sử Dụng này được coi là từ bỏ quyền lợi hoặc mở rộng ra hoặc tác động đến các vấn đề về sau hay ảnh hưởng đến các quyền hay các biện pháp khắc phục liên quan đến nó hoặc thay đổi hay hạn chế quyền lợi của bạn theo Bản Điều Kiện Sử Dụng này hoặc theo Hợp Đồng đơn hàng.
Nếu có bất kỳ mục nào trong Bản Điều Kiện Sử Dụng này hoặc trong Hợp Đồng có khả năng bị tuyên bố, quyết định cuối cùng trước bất kỳ một tòa án có thẩm quyền nào là chúng không hợp lệ hoặc không thể thực thi thì những mục đó sẽ không có ảnh hưởng gì đến các mục khác hay một phần của các mục khác. Tất cả các mục khác đều tiếp tục có hiệu lực thi hành miễn là Bản Điều Kiện Sử Dụng này hoặc là Hợp Đồng vẫn còn có hiệu lực thi hành.

Bạn không được bàn giao, chuyển nhượng, thay đổi, tính phí, tạo hợp đồng phụ, tin tưởng hoặc đối phó với những hành động nào có liên quan đến Bản Điều Kiện Sử Dụng, Hợp Đồng hoặc cả hai.
Không có điều gì trong Bản Điều Kiện Sử Dụng này hay trong Hợp Đồng có thể dùng để tạo mối quan hệ hợp tác, đại diện, hay mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và nhân viên giữa bạn và chúng tôi. Các hoạt động liên quan khác sẽ được áp dụng theo quy chế riêng của Amarketz và có con dấu để quyết định thi hành hợp pháp.
Không một cá nhân nào có thể yêu cầu quyền lợi riêng biệt nào từ các điều mục trong bảng điều kiện này.

Cho dù một ai đó dựa vào những điều mục này để trình bày cho một bên khác để chi phối Bản Điều Kiện Sử Dụng hoặc hợp đồng đã phê chuẩn từ Amarketz trước đó. Tất cả Bản Điều Kiện Sử Dụng này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối theo Amarketz và một số phần cơ bản theo luật pháp của Việt Nam. Cả chúng tôi và bạn đều phải tuân theo những phán xét của tòa án Việt Nam.

Hoạt Động và Bảo Mật Của Web
Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo trang Web có thể hoạt 24 tiếng trong ngày nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu vì một lý do nào đó trang Web không thể kết nối được. Chúng tôi không chắc chắn rằng việc kết nối đến trang Web của bạn sẽ không bị gián đoạn, kịp thời, và không có lỗi xảy ra. Vì tính chất của Internet, điều đó không thể đảm bảo được. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ thỉnh thoảng cần phải chỉnh sửa, bảo trì, hoặc thêm vào nhiều chức năng mới.

Việc kết nối đến trang Web của một cá nhân xác định hoặc tất cả người sử dụng có thể bị đình chỉ hoặc thu hồi tạm thời hoặc vĩnh viễn vào bất kỳ thời gian nào mà không cần báo trước. Chúng tôi cũng có thể áp đặt các hạn chế về thời gian cũng và cách sử dụng trang Web lên bạn vì bất kỳ lý do gì. Nếu chúng tôi áp đặt hạn chế lên bạn, bạn không được tìm cách sử dụng trang Web dưới bất kì tên hay người sử dụng nào khác với mục đích, hoạt động tương tự trước đó.
Chúng tôi không đảm bảo rằng trang Web sẽ tương thích với mọi loại phần cứng và phần mềm mà bạn sử dụng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kì hư hại, hay virus, hay các mã nguồn có thể ảnh hưởng đến máy vi tính, thiết bị, phần mềm, dữ liệu hay bất kỳ tài sản nào khác phát sinh từ việc kết nối và tương tác với trang Web. Chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm cho các thành phần thứ ba nào khác.

Chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng mọi thông tin và tài liệu trên trang Web là chính xác và được bảo mật. Tuy nhiên, không có đảm bảo hay mô tả nào, dù là được nêu rõ hay ngụ ý, được đưa ra để chắc chắn rằng mọi thông tin và tài liệu là hoàn thiện, chính xác, mới nhất, phù hợp cho mục đích cụ thể và trong phạm vi cho phép, chúng tôi không chấp nhận trách nhiệm pháp lý nào cho bất kỳ lỗi hay thiếu sót. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến nghĩa vụ mà chúng tôi phải thực hiện đối các hợp đồng mà chúng tôi đã làm với bạn để cung cấp dịch vụ cho bạn, bao gồm cả nghĩa vụ cung cấp cho bạn thông tin và lời khuyên chính xác, và quá trình đó sẽ được thực hiện ở một phần khác của trang Web an toàn hơn và chỉ hiện hữu với người sử dụng có mật khẩu chính xác.
Thông tin tài liệu có trên trang Web chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin và nó sẽ không phát sinh bất kỳ cam kết hay nghĩa vụ nào từ chúng tôi. Không có thông tin nào trên trang Web được coi là một phần của việc giao dịch hoặc hợp đồng.

Đăng Ký Sử Dụng Dịch Vụ
Mặc dù chúng tôi lưu lại thông tin mua hàng của bạn nhưng chúng tôi không thể cho bạn biết những thông tin này vì lý do bảo mật. Bạn có thể truy cập thông tin này bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn có thể theo dõi thông tin về những đơn hàng đã mua hoặc những đơn hàng vừa mới giao. Bạn cũng có thể quản lý và lưu lại địa chỉ, thông tin tài khoản ngân hàng hay bất kỳ bản tin nào mà bạn nhận được.
Quan trọng, bạn phải nhớ và đảm bảo thông tin tên đăng nhập và mật khẩu an toàn và chỉ riêng bạn biết chúng.

Trách Nhiệm Pháp Lý Của Chúng Tôi
Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý nếu như có tử vong hoặc tai nạn gây ra do sự bất cẩn phát sinh trực tiếp từ chúng tôi, hoặc có hành vi lừa đảo từ một cá nhân, đoàn thể nào phát sinh từ nội bộ của chúng tôi hoặc do bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào mà chúng tôi không thể loại trừ hay hạn chế bằng luật pháp.

Trường hợp khác, ngoài dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho một khách hàng cụ thể (mà sẽ bị chi phối bởi các điều khoản trong hợp đồng và các điều khoản cam kết), và trong phạm vi pháp luật cho phép:
Chúng tôi chiệu trách nhiệm pháp lý với bạn hay bất kỳ một bên thứ ba nào khác sẽ không có trường hợp nào có tổng số tiền lớn hơn: 500.000VND; hoặc 110% tổng số tiền mà bạn trả cho chúng tôi trong 12 tháng trước khi phát sinh bất kỳ hành động nào và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào (dù là trong hợp đồng, sai lầm, sơ suất, sai phạm, bồi thường hay bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào) có liên quan đến việc sử dụng hay việc không có khả năng sử dụng hay trì hoãn trong việc sử dụng trang Web hay bất kỳ tài liệu nào trên trang Web hay truy cập nó hoặc từ bất kỳ hành động hay quyết định nào được đưa ra như là kết quả của việc sử dụng trang Web hay bất kỳ tài liệu nào trên đó cho: tổn thất hay hậu quả gián tiếp, thiệt hại, chi phí hay phụ phí; mất lợi nhuận thực tế hay dự kiến, mất hợp đồng, mất quyền sử dụng tiền, mất tiền tiết kiệm dự kiến, mất lợi nhuận, mất thiện chí, mất danh tiếng, mất kinh doanh, mất thời gian hoạt động, mất cơ hội; hoặc mất, hư hại, hay tham nhũng dữ liệu; dù cho những rủi ro đó có lường trước được hay không hay dù cho chúng tôi có được thông báo về khả năng xảy ra những rủi ro đó. Để tránh nghi ngờ, được áp dụng cho dù rủi ro đó là trực tiếp, gián tiếp, hậu quả hay những cách khác.

Trách nhiệm pháp lý của chúng tôi có hiệu lực trên cả các điều khoản khác và đưa ra toàn bộ các trách nhiệm pháp lý của chúng tôi, và là biện pháp xử lý duy nhất và độc quyền cho: Việc thi hành, không thi hành, mục đích thi hành hoặc chậm trễ trong việc thi hành trong Bản Điều Kiện Sử Dụng hoặc Hợp Đồng hoặc trên trang Web (hay bất cứ thành phần nào của nó); hoặc Nếu không liên quan đến Bản Điều Kiện Sử Dụng hoặc tham gia vào hoặc thi hành Bản Điều Kiện Sử Dụng này.

Thương Hiệu
Tất cả các tên và logo của Amarketz.com và các nhãn hiệu, biểu tượng thiết kế hay khẩu hiệu có liên quan đều thuộc quyền thương hiệu và dịch vụ của chúng tôi hay những người cấp phép cho chúng tôi.

Quyền Sở Hữu Trí Tuệ
Chúng tôi là chủ sở hữu hay còn gọi là người được cấp phép có quyền sở hữu trí tuệ đối với trang Web và các tài liệu đăng tải trên trang Web bao gồm hình ảnh, văn bản, nội dung, phim, âm thanh hay đồ họa...
Bạn không được phép chỉnh sửa giấy tờ hay bản sao điện tử của bất kỳ tài liệu nào mà bạn đã in ra hoặc tải xuống. Và bạn không được sử dụng bất kỳ phát họa, hình ảnh, văn bản, nội dung, phim, âm thanh hay đồ họa nào riêng với phần chữ đi kèm. Ngoại trừ các văn bản, biểu mẩu, phiếu thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn giải quyết các về đề đổi trả, bảo hành… trên đơn hàng của bạn.
Bạn không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên trang Web cho mục đích thương mại mà không cần phải xin cấp phép từ chúng tôi hay từ những người đã cấp phép cho chúng tôi.
Nếu bạn in, sao chép, hoặc tải bất kỳ phần nào của trang Web và vi phạm Quy định Sử dụng, quyền sử dụng trang Web của bạn sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức và bạn phải hoàn trả hoặc hủy bỏ các bản sao của các tài liệu mà bạn đã làm ra.

Nội Dung Bên Thứ Ba
Chúng tôi không có quyền điều khiển hay chấp nhận bất kỳ trách nhiệm nào về nội dung của bất kỳ trang web nào có đường dẫn trên trang Web (trừ khi chúng tôi là người cung cấp các đường dẫn đó). Những trang web có đường dẫn trên trang Web của chúng tôi được cung cấp cho sự tiện lợi của bạn mà không có bất kỳ đảm bảo, thể hiện hay ngụ ý gì cho những thông tin đi kèm với nó. Chúng tôi không ủng hộ hay giới thiệu bất kỳ trang web thứ ba nào mà trang Web cung cấp đường dẫn.
Bạn không được phép sử dụng trang Web, mà không có sự cho phép của chúng tôi vào trang Web cá nhân của bạn hay của người khác.
Chúng tôi cho phép bạn quyền được cung cấp đường dẫn trang Web cá nhân của bạn trên trang Web của chúng tôi với điều kiện bạn làm đúng luật mà không làm ảnh hưởng gì đến danh tiếng của chúng tôi hay lợi dụng danh tiếng của chúng tôi.
Bạn không được nói bất cứ điều gì sai, hiểu lầm, xúc phạm hay mang tính công kích về sản phẩm, dịch vụ hay chính sách của chúng tôi, hoặc tự ý đảm bảo hay áp đặt, gợi ý rỏ ràng hay ngụ ý rằng chúng tôi ủng hộ hay có liên quan đến trang Web của bạn khi mà điều đó không đúng. Các dịch vụ hay chính sách của chúng tôi sẽ có hiệu lực khi có sự cho phép văn bản từ chúng tôi.

Các Trường Hợp Khác
Trường hợp, nếu có mục nào trong Bản Điều Kiện Sử Dụng này, được tổ chức bởi một tòa án hoặc cơ quan có thẩm quyền cho là sai luật, không hợp pháp hoặc không có hiệu lực vì bất kỳ lí do luật pháp nào, Những điều khoản nào không được cho phép của cơ quan có thẩm quyền sẽ bị loại trừ hoặc sửa đổi tối thiểu để phù hợp với quy chế hoạt động của Amarketz, những điều khoản còn lại trong Bản điều khoản sử dụng vẫn được sử dụng hiệu quả và giữ nguyên hiệu lực.
Đối với các thông tin bạn đăng ký sử dụng để mua sắm, sử dụng dịch vụ từ trang web của chúng tôi, sẽ được gọi là tất cả thông tin. Chúng tôi xử lý thông tin của bạn theo đúng với Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi, do đó tất cả thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng phải chính xác.

Luật Pháp và Thẩm Quyền
Tất cả mục trong Bản Điều Kiện Sử Dụng này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối theo bản Điều Khoản Sử Dụng này và áp dụng thêm theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, bạn hãy gửi khiếu nại trực tiếp đến chúng tôi, trường hợp không đi đến được thỏa thuận từ hai hay nhiều bên, thì tòa án Việt Nam sẽ giải quyết về việc khiếu nại của bạn.

Amarketz Music

Amarketz Music
Mua sắm cùng âm nhạc

Gồm nhiều bài hát tuyệt vời
trải nghiệm cùng bạn
mua sắm
Amarketz Music
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Hủy
Lưu Trữ
Xóa
Xóa