Amarketz - Thương Mại Điện Tử: Cuộc đua không hồi kết
News


Về Amarketz

Amarketz JSC là công ty cổ phần thương mại điện tử, được thành lập từ tháng 3 năm 2015 tại quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam và phát triển cho đến nay.
Amarketz phát triển trang web bán lẻ trực tuyến (www.amarketz.com) và là nhà bán lẻ trực tiếp, có tính năng kết nối cộng đồng, tạo không gian kết nối người bán và người mua theo hướng mạng xã hội.

Nguyễn Thanh Kim là người lập ra Amarketz. Ông và một người bạn đã cùng làm việc và xây dựng trang web amarketz.com cho đến nay, trang web được làm bởi hai thành viên và được đưa lên trực tuyến vào đầu năm 2017.
Amarketz khỏi nghiệp với tham vọng lớn, có định hướng khác biệt và nhận định được tìm năng của lĩnh vực thương mại điện tử. Tuy có sự khởi đầu nhỏ nhưng có được những định hướng lớn. Mong muốn mang đến người dùng có nhiều trải nghiệm khác biệt.
 

Sự Khác Biệt

Tại thị trường Việt Nam, Thương mại điện tử là một loại hình hoạt động mới nỗi lên gần đây và đầy tìm năng trong tương lai. Người dùng đang tiếp cận loại hình mua sắm trực tuyến một cách nhanh chóng.
Để cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Hãy xem clip giới thiệu bên dưới đây.

Nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử từ nước ngoài đổ bộ vào thị trường Việt Nam. Họ nhanh chóng nắm giữ thị phần để tìm lợi nhuận nhưng họ lại bỏ đi tính cốt lỗi trên trang web, tính cốt lõi ấy đó là sự trải ngiệm khi mua sắm. Có phải người dùng Việt Nam ta đã quen dần và không còn nhận ra với những thứ mà ta không được sử dụng từ trước ?
Amarketz muốn nhấn mạnh tính khác biệt của thương mại điện tử hiện này, chúng tôi nhận ra, để có lối đi riêng vững chắc ta phải tạo nên sự khác biệt. Do đó, Amarketz đã kết hợp bán hàng liên kết với tính năng như mạng xã hội. Để tạo ra môi trường kinh doanh có tính liên kết chặc chẽ hơn giữa người bán và người mua.
Sự khác biệt mà chúng tôi nổ lực làm ra là tạo nên sự trải ngiệm khi mua sắm trực tuyến là bạn có thể dễ dàng kết nối bạn bè, dễ dạng trò chuyện và trao đổi với người bán, linh hoạt về giá, và quản lý thanh toán quốc tế, quản lý sản phẩm tiện lợi và nhanh chống. Ngoài ra còn cung cấp đến người dùng các tiện ích khác như: bình luận, đánh giá, đặt câu hỏi, đọc tin tức, nghe nhạc và nhiều tiện ích khác....

Tính năng thông báo tích hợp bản tin, linh hoạt và tiện lợi.
Cung cấp tính năng thông báo phản hồi trực quan đến với người dùng, giúp người dùng kết nối, phản hồi với nhau khi bình luận, đánh giá sản phẩm, giúp người dùng nhận các thông báo trạng thái đơn hàng một cách nhanh chóng.

Cập nhật các thông tin về thời trang và công nghệ khi người dùng đến tham gia trải nghiệm trên amarketz.com

Trò chuyện với bạn bè, đơ giản, tiện lợi.
Amarketz hổ trợ tính năng Chát và gọi điện khi kết nối thành viên với nhau, giúp các thành viên có thể liên lạc, trảo đổi thông tin bán hàng, và bất cứ điều gì.Người mua hàng trò chuyện và trảo đổi thông tin đơn hàng, hỏi bất cứ điều gì bạn cần về người bán.Tinh năng gọi điện hoàn toàn miễn phí, giúp bạn trao đổi trực tiếp đến với thành viên, bạn có thể linh hoạt chuyển trang khi đang thực hiện cuộc gọi.

Sự kết nối giữa thương mại điện tử và mạng xã hội để giúp người bán và người mua hàng được giao tiếp và tiếp cận các sản phẩm một cách nhanh chóng. Một môi trường liên kết toàn cầu. Quản lý và tiếp cận khu vực tại các store bán hàng trên web.
 

Gọi Vốn

Tại Việt Nam, những năm về trước mãng bán lẻ trực tuyến dường như chỉ mới ở giai đoạn sơ khai nhưng cho đến nay thị trường này đang từng bước nhảy vọt khi thu hút khá nhiều nhà đầu tư từ khắp các nơi đổ về. Sự xuất hiện của Lazada, Tiki hay Adayroi là minh chứng thiết thực nhất cho “cuộc chiến không hồi kết” giành lấy ngôi vị quán quân của ngành thương mại điện tử tại nước ta. Vậy cơ hội nào cho những doanh nghiệp startup nhỏ lẻ đang “nhen nhóm” ý tưởng mới cho thị trường đầy sáng tạo, tiềm năng và thách thức này?
Hiểu được mói bận tâm ấy, Amarketz.com ra đời với thông điệp mạnh mẽ “Chúng Tôi Khác Họ” để cho khách hàng thấy bước chuyển mình đầy phấn khởi và lối đi riêng của mình. Amarketz tập trung khai thác tính liên kết cộng động, trải nghiệm trang web khi người dùng sử dụng tiếp cận. Mọi thứ phải chân thật và tinh tế.
Còn về tính năng thì Amarketz có khác biệt??? Câu trả lời là Có. Thay vì bị động trong những kỳ mua hàng trực tuyến trước kia, giờ đây phiên giao dịch của bạn tại Amarketz.com hẳn là sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bởi chúng tôi tạo lập ứng dụng miễn phí gọi điện, trò chuyện (Amarketz Messenger) giúp bạn có thể thỏa sức “Thương lượng” với thành viên về món hàng cần mua, bình luận, đánh giá sản phẩm. Bên cạnh đó thành viện bán hàng sẽ linh hoạt trong việc áp dụng giá bán đến với người mua và ngược lại, người mua sẽ được trích tiền hậu mãi khi mua hàng. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng giọng nói của chính mình. Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói sẽ giúp bạn tương tác với trang web nhiều cách hơn.
Đăng ký thành viên tại Amarketz.com, bạn được gì? Điểm lợi đầu tiên là bạn thoải mái theo dõi và tương tác với các thành viên khác nhau chỉ với một cú click chuột. Hơn thế nữa, những sản phẩm mới nhất từ các thành viên đăng bán sẽ được hiển thị trên hệ thống cá nhân của bạn để tiện việc theo dõi. Người dùng trên Amarketz hoàn toàn có thể kết nối với nhau, chia sẻ thông tin cùng nhau, kết bạn, trò chuyện miễn phí không giới hạn.

Không chỉ là sân chơi chỉ dành riêng cho khách mua hàng mà đây sẽ là nơi quy tụ từ các thành viên bán hàng vừa chất, độc, lạ đến từ nhiều nơi trên toàn quốc, thậm chí toàn thế giới cùng gia nhập vào đại gia đình “mê làm giàu” này.
Với phương châm “Cùng hợp tác, cùng phát triển”, Amarketz.com đã đang và sẽ thu hút nguồn lớn nhà đầu tư, các thành viên kinh doanh nhỏ lẻ cùng hợp sức tạo nên một kênh bán hàng sôi động tại Việt Nam và biến thử thách thành giá trị thành quả đạt được. Đến với Amarketz.com, bạn không chỉ được miễn phí tham gia bán hàng, miễn phí đăng sản phẩm và trên tất cả, sản phẩm của thành viên sẽ được luân phiên hiển thị tại trang mục chính. Chúng tôi quyết định không áp dụng trích phần trăm đơn hàng nhằm khuyến khích và tạo điều kiện tối đa cho các bạn mới chập chững kinh doanh trực tuyến.
Ngay lúc này, Amarketz có chiến lượt gọi sự đầu tư, chia sẽ cổ phần để cùng hợp tác, cùng phát triển. Nếu bạn quan tâm hãy email đến địa chỉ: info@amarketz.com.
 

Tìm Năng

Tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử (TMĐT) của Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng đang có xu hướng tăng trưởng nhanh chóng, Việt Nam có tốc độ tăng trưởng hàng đầu châu Á. Trong năm 2016 trị giá TMĐT lên tới 4 tỷ USD, và đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng lên đến 22%/năm. Trong 5 năm tới, quy mô thị trường có thể đạt 10 tỷ USD. Do đó, Amarketz có sự chuẩn bị và phát triển trang web có thể hổ trợ thanh toán, quản lý sản phẩm và tiếp cận đến hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Với dân số có hơn 91 triệu người tại Việt Nam. 45% dân số đã tiếp cận Internet. Con số này tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM còn cao hơn rất nhiều. 28% người sử dụng Internet đã tiếp cận TMĐT. Trung bình mỗi người Việt sử dụng Internet chi 170 USD/ năm cho TMĐT. Các con số này vẫn tiếp tục tăng vượt bật giúp cho thị trường trở nên soi nổi hơn.
Có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn bài viết nói về tim năng TMĐT của Việt Nam, Tất cả mọi người, ai cũng có thể nhận thấy tìm năng to lớn của TMĐT của Việt Nam. Vậy hãy cùng chúng tôi tạo sự khác biệt.
 
Kimkingham
Bình luận
Chia sẻ :      
Đăng Bình Luận