Tất cả
Tìm

Phản hồi người dùng
Gửi tặng sản phẩm đến người thân, bạn bè hoặc đến người mà bạn yêu mến sẽ là một phần tạo nên sự bất ngờ đến với họ.

Để thực hiện gửi tặng một đơn hàng bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bạn thực hiện đặt một đơn hàng, tại bước Đăng Ký Thông Tin Đơn Hàng, bạn phải điền thông tin chính xác vào mục Địa Chỉ Gửi Tặng. Khi bạn điền thông tin vào mục địa chỉ gửi tặng Amarketz sẽ xác nhận bằng hình thức gọi điện thoại hoặc email đến bạn trước khi giao hàng. Ngoài ra, bạn phải đảm bảo rằng các mục thông tin cá nhân ở trên đã đầy đủ và chính xác.
  • Khi bạn gửi tặng một đơn hàng, bạn không thể dùng phương thức thanh toán,Thanh toán khi nhận hàng(COD). Vì tính chất tiện dụng trong việc thanh toán gián tiếp, Amarketz nghỉ rằng bạn nên thực hiện các phương thức thanh toán khác mà Amarketz đang hổ trợ .
  • Mặc định thông tin của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ trên đơn hàng của người được tặng. Bạn cũng có thể yêu cầu ẩn danh gửi tặng, Việc gửi tặng thông thường, đơn hàng gửi sẽ được đóng gói chuẩn theo Amarketz.
  • Ngoài ra, Bạn có thể yêu cầu đóng gói sản phẩm theo nội dung gửi tặng như: Đám cưới, sinh nhật, tiệt hỏi, ngày kỷ niệm...Amarketz sẽ lựa chọn nội dung phù hợp để gói tặng đơn hàng của bạn.
  • Với mức phí mặc định là 79.000 đồng. Đây là khoản phí Amarketz bao gồm phí dich vụ gói quà tặng. Mức phí này sẽ được cộng vào giá trị đơn hàng, Đó là tổng mức phí bạn phải thanh toán.
Amarketz Music

Amarketz Music
Mua sắm cùng âm nhạc

Gồm nhiều bài hát tuyệt vời
trải nghiệm cùng bạn
mua sắm
Amarketz Music
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Hủy
Lưu Trữ
Xóa
Xóa