Tất cả
Tìm

Phản hồi người dùng

Bạn muốn đổi trả sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, do sai sót trong quá trình đóng gói, vận chuyển, hoặc mong muốn thay đổi lại sản phẩm từ chính bạn. Tất cả sẽ có những yêu cầu và quy định riêng từ Amarketz. Việc phát sinh đổi trả, hoàn tiền sẽ được áp dụng tại các trường hợp khác nhau như sau


Trường hợp trước khi đơn hàng đến với bạn: Bạn nên xem qua tính chất của từng trạng thái đơn hàng để thực hiện theo các hoạt động thay đổi thông tin đơn hàng kiệp thời, cũng như thực hiện đúng theo trạng thái đơn hàng mà bạn đang được Amarketz hiển thị.

Trường hợp sau khi đơn hàng đến với bạn:Sau khi đơn hàng đến với bạn, bạn nhận ra rằng sản phẩm không phù hợp với bạn; khi trải nghiệm, hoặc không đúng sản phẩm, không đúng thông tin mà bạn đã đặt hàng trước đó, hoặc bất kỳ trường hợp phát sinh nào mà bạn muốn đổi trả về Amarketz. Bạn phải xem qua các điều kiện đổi trả và hoàn tiền của Amarketz trước khi điền thông tin vào Phiếu đăng ký đổi trả/ hoàn tiền trực tuyến này.

I. Các điều kiện được áp dụng đổi trả/ hoàn tiền với đơn hàng của bạn:

chính sách đổi trả để hiểu rỏ hơn về thời gian đổi trả được áp dụng trên từng loại sản phẩm cũng như một số quy định mà bạn sẽ phải áp dụng thực hiện trước khi đổi trả một đơn hàng.

 1. Sản phẩm còn trong thời gian 7 hoặc 15 ngày đổi trả theo quy định của Amarketz, do tính chất của từng loại sản phẩm khác nhau, cho nên Amarketz có hai ngày đổi trả như thế.
 2. Phải còn giữ hóa đơn mua hàng hoặc phiếu thông tin đơn hàng từ Amarketz.
 3. Sản phẩm còn nguyên đóng gói, chưa qua sử dụng, đầy đủ các phụ kiện đi kèm, tem, nhãn mác, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng, vỏ hợp,các quà tặng kèm theo(nếu có).
 4. Sản phẩm thuộc trường hợp áp dụng chính sách riêng từ nhà sản xuất, nhà bán hàng.

II. Nhập thông tin vào phiếu đổi trả/ hoàn tiền trực tuyến.

 1. Đến trang Trợ Giúp chọn mục Đặt hàng và đổi trả.
 2. Chọn mục Về đổi trả và hoàn tiền.
 3. Đọc điều kiện đổi trảChính sách đổi trả để nắm thông tin cần thiết.
 4. Chọn mục tô đậm Phiếu đăng ký đổi trả/ hoàn tiền trực tuyến.
 5. Điền thông tin theo yêu cầu của phiếu.

III. Đóng gói sản phẩm.

 1. Bạn đóng gói sản phẩm + kèm theo hóa đơn hoặc phiếu thông tin mua hàng + Phiếu đăng ký đổi/ trả hàng + dán nhãn đổi trả + các phụ kiện, quà tặng kèm theo(nếu có)
 2. Điền thông tin vào Nhãn Đổi Trả, tải về và dán lên gói hàng.

Lưu ý: Bạn phải đảm bảo tính toàn vẹn đơn hàng khi gửi về Amarketz, các đơn từ, hóa đơn, phiếu thông tin đơn hàng,phiếu đăng ký đổi/ trả hàng, bạn có thể bỏ chung vào 1 bì thư vào bên trong gói sản phẩm, Các thông tin trên phiếu phải tương đồng với sản phẩm bạn gửi trả về Amarketz. Bên ngoài gói hàng bạn chỉ dán Nhãn Đổi Trả để tiện lợi trong việc gửi trả đơn hàng. liền mạch, không tách rời để tránh thất lạc. Mọi mất mác, hư hỏng Amarketz sẽ không chiệu trách nhiệm.

IV. Gửi sản phẩm về Amarketz.

 1. Dán nhãn đổi trả lên đơn hàng.
 2. Tìm đến bưu cục hoặc dịch vụ giao trả hàng gần với bạn nhất để liên hệ gửi về Amarketz.
 3. Ghi nhớ mã bưu gửi hoặc dịch vụ quản lý bưu kiện gửi từ nhà dịch vụ mà bạn sử dụng để có thể quản lý gói hàng của bạn đã được chuyển đến Amarketz hay chưa?
 4. Khi gói hàng của bạn đến Amarketz, Amarketz sẽ gọi điện hoặc email đến bạn để xác nhận và đưa ra hướng xử lý đơn hàng.

Ngoài ra, Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ công ty để gửi trả. Bạn phải thực hiện đúng theo quy trình đóng gói như trên, chỉ loại trừ bước liên hệ bưu điện hoặc dịch vụ chuyễn hàng.

Địa chỉ: 18, Đường 2, Phước Hiệp, P. Trường Thạnh, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh, VN.

Email:support@amarketz.com

Thời gian phục vụ: từ 8h - 18h, tất cả các ngày trong tuần.

V. Nhãn đổi trả.

Amarketz Music

Amarketz Music
Mua sắm cùng âm nhạc

Gồm nhiều bài hát tuyệt vời
trải nghiệm cùng bạn
mua sắm
Amarketz Music
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Hủy
Lưu Trữ
Xóa
Xóa